• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Rút khỏi TQ, Takashimaya thấy tương lai ở Việt Nam

Sức nóng từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung giờ đã ảnh hưởng tới cả các trung tâm thương mại như Takashimaya. Tập đoàn này sẽ rút khỏi Trung Quốc kể từ tháng 8 tới và tìm đường sang các nước Đông Nam Á.

 

Dân quân biển của Hải Nam là lực lượng chuyên nghiệp nhất

Lực lượng dân quân biển Hải Nam là lực lượng chuyên nghiệp nhất của Trung Quốc, được nhận trợ cấp rộng rãi nhằm hưởng ứng thực hiện các hoạt động tại vùng Quần đảo Trường Sa.

Báo động về lực lượng dân quân biển TQ

Các tàu cá dân quân biển của Trung Quốc được gia cố thân tàu và hầm chứa đạn để thực hiện hoạt động phi pháp trên Biển Đông.

Việt Nam - Indonesia thống nhất tránh dùng vũ lực với ngư dân trên biển

Bộ Quốc phòng Việt Nam và Indonesia thống nhất sẽ tích cực phối hợp chỉ đạo các lực lượng hoạt động trên biển của hai nước đối xử nhân đạo với ngư dân, sử dụng các biện pháp tuyên truyền, giáo dục, ngăn chặn, xua đuổi, tránh sử dụng vũ lực.

ASEAN-TQ đàm phán về Biển Đông vượt tiến độ

Các quốc gia Đông Nam Á cho biết dự thảo đầu tiên về bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông với Trung Quốc vượt tiến độ và có thể hoàn thành cuối năm nay.

Mỹ tố dân quân biển TQ gia cố thân, làm hầm đạn cho tàu cá

Lầu Năm Góc cho rằng Trung Quốc đang tìm cách biến tàu cá dân sự thành tàu vũ trang để thực hiện hoạt động phi pháp trên Biển Đông.

Mỹ tung 'đòn quân sự' thách thức cả Nga và TQ

Giới nghị sĩ Mỹ muốn quân đội nước này thách thức Nga và Trung Quốc ở Bắc Cực bằng cách tìm kiếm một hay nhiều hơn một địa điểm để xây dựng một cảng quân sự.

Switch mode views: