• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mỹ công bố bãi thử nghiệm tên lửa tầm xa mà Triều Tiên cam kết tháo dỡ

Lãnh đạo Triều Tiên đã cam kết tháo dỡ Giàn phóng Vệ tinh Mặt đất Sohae, một bãi thử tên lửa đạn đạo tầm xa có khả năng tiếp cận Hoa Kỳ, theo thông tin từ một quan chức Mỹ hôm thứ Tư (20/6).

 

Triều Tiên, Trung Quốc đồng ý thúc đẩy hợp tác chiến lược và chiến thuật

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cân Bình đã thảo luận các biện pháp để thúc đẩy hợp tác về "chiến lược và chiến thuật" giữa hai đất nước trong cuộc họp ngày 20-6 tại Bắc Kinh.

Mỹ và châu Âu xung đột sâu sắc về dân nhập cư

Pháp chỉ trích chính quyền Mỹ về chính sách người nhập cư trong khi ông Trump không ngại cảnh báo tội ác gia tăng ở châu Âu.

Tổng thống Philipines Duterte dùng ‘lý luận’ để bảo vệ TQ

Tổng thống Rodrigo Duterte đã bị người dân Philipines chỉ trích nặng nề vì không những không dám lên tiếng bảo vệ quyến lợi của ngư dân Philipines mà lại còn dùng xảo ngôn biện minh cho sự lộng hành của Trung Quốc trên Biển Đông, theo Taiwan News.

Mỹ tiết lộ bãi thử tên lửa Triều Tiên cam kết phá hủy

Dù chưa có dấu hiệu CHDCND Triều Tiên tiến hành tháo dỡ bãi thử nhưng nếu được xác thực thì đây sẽ là thông tin mang ý nghĩa to lớn.

Công ty dầu khí TQ đang phát triển giàn khoan mới ở Biển Đông

Nhà sản xuất dầu khí ngoài khơi của Trung Quốc CNOOC đã bắt đầu phát triển một giàn khoan khí đốt mới ở Biển Đông, Tân Hoa Xã chính thức đưa tin hôm thứ Ba (19/6), theo Reuters.

Lào xây thủy điện thứ 4 trên Mê Kông: Kém hiệu quả

Khi năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo ngày càng phát triển thì việc xây dựng các thủy điện của Lào đối diện nguy cơ hiệu quả kinh tế kém.

Switch mode views: