• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Có vẻ TQ bắt đầu "thích" ông Trump

Hành động của Trung Quốc trong thời gian gần đây có thể là một món quà đối với ông Trump, vì làm cho nhiều nông dân Mỹ cảm thấy lạc quan hơn và có thể sẽ bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử năm nay.

 

Chuẩn bị đón trước cơn bão sắp vào miền Trung, nếu không sẽ là thảm họa!

Ngày 24-25/10 sẽ xuất hiện áp thấp và có thể thành bão. Hướng tuyến và cường độ đổ thẳng vào khu vực miền Trung. Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần để đón trước, nếu không đợt này sẽ là thảm họa.

Bộ Quốc phòng triển khai các biện pháp cấp bách tìm kiếm, cứu nạn

Sáng 18/10, Bộ Quốc phòng tổ chức họp triển khai các biện pháp cấp bách tìm kiếm, cứu nạn và bảo đảm an toàn cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tại các tỉnh miền Trung.

Dân mạng VN "đoàn kết", ủng hộ miền Trung

Những ngày gần đây, cả xã hội đang hướng về tâm lũ miền Trung. Trong những lúc khó khăn đương đầu với sự khắc nghiệt của thời tiết, những hành động sẻ chia đã nâng cao tinh thần dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

TQ chuẩn bị tung đòn với Mỹ về thương mại

Trung Quốc dự kiến sẽ thông qua một bộ luật mới nhằm hạn chế xuất khẩu các mặt hàng nhạy cảm với an ninh quốc gia, mở rộng công cụ chính sách trong bối cảnh thương chiến với Mỹ đang tăng nhiệt.

Truyền thông Mỹ: Không chỉ Hunter, cả Joe Biden cũng đã nhận tiền từ TQ

Fox News cho hay, một nguồn tin đã xác nhận tính xác thực của email cho thấy Hunter Biden đã cố gắng đạt thỏa thuận kinh doanh béo bở ở Trung Quốc, và ông Joe Biden cũng có thể đã được hưởng lợi từ đó.

Ngoại trưởng Mỹ lại lên án TQ về Nhân quyền

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã tuyên bố tại một cuộc họp giao ban hôm thứ Tư (14/10) rằng, một trong những đặc trưng cốt lõi của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chính là không ngừng xâm phạm các quyền con người cơ bản của người dân nước mình.