• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TQ đã có thêm vũ khí lợi hại để đấu với Mỹ trong cuộc chiến thương mại?

Tuần trước, Bắc Kinh đã thông báo rằng, bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, họ sẽ tăng tỷ lệ ‘chiết khấu’ thuế xuất khẩu đối với 397 sản phẩm.

 

TQ “không muốn ra rìa” đàm phán kết thúc chiến tranh Triều Tiên

Tờ South China Morning Post (SCMP) ngày 15-9 dẫn lời một nhà lập pháp Hàn Quốc cho biết Trung Quốc muốn có mặt tại mọi cuộc đàm phán kết thúc chiến tranh Triều Tiên.

Tập trận răn đe nhưng liệu sức mạnh của Hạm đội Nga có "đe" được Mỹ?

Sáu tháng trước, quân đội Nga đã không thể ngăn chặn một cuộc tấn công của Mỹ vào Syria. Liệu bây giờ, họ có thể làm được gì?

Tổng thống Philippines “cạn tình” với TQ?

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã chỉ trích Trung Quốc 2 lần trong tháng 8 qua, kêu gọi Bắc Kinh "suy nghĩ lại" và "kiềm chế hành vi" trên biển Đông.

Quân đội TQ tiết lộ việc triển khai tên lửa S-300

Báo Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA Daily) của Quân đội Trung Quốc vừa đăng một loạt ảnh về công tác triển khai và thử nghiệm hệ thống phòng không tầm xa S-300 mua từ Nga.

Tàu ngầm TQ và chiến thuật "vùng xám": Đòn hiểm khiến Mỹ không thể nổ súng

Trong bối cảnh nhu cầu hoạt động của Hải quân Trung Quốc đang gia tăng, tàu ngầm trở thành ưu tiên hàng đầu – nó là phương tiện để đối phó với ưu thế trên biển của Hải quân Mỹ.

Thủ tướng 93 tuổi của Malaysia tiết lộ thời hạn chuyển giao quyền lực

Thủ tướng cao tuổi nhất thế giới của Malaysia Mahathir Mohamad cho biết sẽ chuyển giao quyền lực cho cựu Phó Thủ tướng Anwar Ibrahim khi ông từ chức.