• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mặc Triều Tiên "nóng mặt", Hàn Quốc vẫn quyết tập trận chung trên biển với Mỹ

Các quan chức quốc phòng Hàn Quốc ngày 12/11 nêu rõ Seoul sẽ tiếp tục tiến hành cuộc tập trận chung trên biển đang diễn ra với Mỹ, qua đó phản bác tuyên bố của Triều Tiên cho rằng cuộc tập trận này đồng nghĩa với việc vi phạm thỏa thuận quân sự liên Triều gần đây.

 

Báo Anh: Việt Nam phát triển UAV cho hải quân, sẽ ra mắt cả phiên bản vũ trang

Theo Jane's 360, tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) đang chuẩn bị chuyển giao máy bay không người lái (UAV) cánh bằng cho Hải quân nhân dân Việt Nam vào tháng tới.

Đảng Dân chủ Mỹ lội dòng thành công tại Hạ viện, liệu TQ có thể "thở phào"?

Hiện nay, tại Trung Quốc tồn tại luồng ý kiến cho rằng chiến thắng của Đảng Dân chủ Mỹ sẽ khiến Washington nhẹ tay hơn với Bắc Kinh trong cuộc chiến thương mại.

Hạ viện do phe Dân chủ kiểm soát sẽ ủng hộ ông Trump trong chiến tranh thương mại

Phe Dân chủ chiếm đa số tại Hạ viện Mỹ sẽ ủng hộ cuộc chiến thương mại của Tổng thống Donald Trump với Trung Quốc và thậm chí còn khuyến khích Tổng thống mạnh tay hơn nữa.

Tham vọng vượt qua Đặng Tiểu Bình, xây kỷ nguyên mới của ông Tập bị Mỹ "ngáng đường"

Kế hoạch để vượt qua Đặng Tiểu Bình là làm cho Trung Quốc trở thành quốc gia ngang hàng với cường quốc số 1 thế giới là Mỹ. Nhưng kế hoạch này không dễ dàng.

Bản tin Biển Đông ngày 09/11/2018

Bản tin Biển Đông ngày 09/11/2018.

Mỹ bất ngờ miễn trừ TQ trong lệnh trừng phạt Iran

Trong khi tái áp đặt tất cả các lệnh trừng phạt lên Iran nhằm siết chặt ngành dầu mỏ và vận chuyển nước này, Mỹ tạm thời miễn trừ một số đối tác hàng đầu của Tehran, trong đó có Trung Quốc.