• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ít nhất 20 lính Ấn Độ bị quân đội TQ bắt cóc

Xung đột Trung-Ấn tiếp tục leo thang. Hôm qua (ngày 25/10), có tin quân đội Trung Quốc đã bắt giữ 20 lính Ấn Độ tại Arunachal Pradesh, khu vực biên giới giữa TQ và Ấn Độ, Trung Quốc gọi là Nam Tây Tạng, theo Vison Times.

 

"Bão số 9 là cơn bão mạnh nhất từ đầu mùa mưa bão đến nay"

Đại diện cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia đánh giá, bão số 9 (tên quốc tế Molave) là cơn bão mạnh nhất từ đầu mưa bão đến nay. Dự báo, cơn bão này sẽ đổ bộ vào khu vực từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Mỹ tính triển khai tuần duyên đối phó tàu TQ

Cố vấn an ninh O'Brien cho biết tuần duyên Mỹ sẽ đưa đội phản ứng nhanh tới tây Thái Bình Dương đối phó với hoạt động của tàu TQ.

Tàu "không người lái" chở hàng TQ dạt vào bờ biển VN

Chiếc tàu không người, không số hiệu, dài 15m, rộng 4m vừa trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị đã được bàn giao cho Đồn Biên phòng Cửa Tùng quản lý và xử lý theo quy định.

TQ đã "mua" ông Biden từ 2014

“Chính phủ TQ đã làm một việc mà đất nước chúng ta chưa bao giờ phòng bị, đó là dựng Biden lên, và đặt Biden vào vị trí bị khống chế hoàn toàn”, ông Giuliani cho biết.

Mỹ nêu "sáng kiến" tẩy chay hàng TQ

Trung Quốc chỉ trích sáng kiến “Mạng lưới sạch”của Mỹ - kế hoạch nhằm mở đường cho các nước “cấm cửa” thiết bị công nghệ của Bắc Kinh.

Bất ngờ khi ông Biden nói sẽ cứng rắn với TQ

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden tuyên bố cứng rắn với TQ khi đề cập đến các vấn đề về thương mại, Biển Đông trong cuộc tranh luận trực tiếp với Tổng thống Donald Trump.