• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TQ gặp ‘địa chấn’ khi hàng chục quan chức đồng loạt sa lưới

Cuộc điều tra về một quan chức của tỉnh Hồ Bắc đã dẫn đến một “cơn địa chấn chốn quan trường” ở Trung Quốc với 28 quan chức sa lưới cùng lúc.

 

TQ hối thúc Triều Tiên không tiếp tục ‘chiều hướng nguy hiểm’

Trung Quốc, một đồng minh quan trọng nhất của Triều Tiên, đã lên tiếng kêu gọi Bình Nhưỡng không tiếp tục đi theo “chiều hướng nguy hiểm” với chương trình hạt nhân của mình.

Lợi dụng khác biệt giữa Trung và Mỹ: 'Chiếc ô bảo hộ' chế độ Kim Jong-un

Việc Trung Quốc và Mỹ mẫu thuẫn trong vấn đề hạt nhân Triều Tiên là một trong những nguyên nhân cốt lõi lý giải tại sao chính quyền của ông Kim Jong-un vẫn đứng vững bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ và Liên hợp quốc cũng như các đòn đe dọa sử dụng vũ lực của Mỹ đối với Triều Tiên.

Ông Kim Jong-un: Triều Tiên bị sỉ nhục trước LHQ, Mỹ sẽ bị đáp trả mạnh nhất trong lịch sử

Trong một thông báo hiếm hoi, ông Kim Jong-un đã lên án ông Trump vì đưa ra những "từ ngữ điên cuồng" sỉ nhục ông và đất nước ông tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Tổng thống Philippines Duterte: Tôi sẽ ra lệnh bắn con tôi nếu nó buôn ma túy

Ông Duterte cũng cam kết sẽ từ chức nếu phát hiện bất kì đứa con nào có dấu hiệu tha hóa, biến chất.

TQ chờ 'thành tựu vững chắc' từ chuyến thăm của ông Trump

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị nói nước này và Mỹ cần làm tốt công tác chuẩn bị để đảm bảo thành công cho chuyến thăm Bắc Kinh của Tổng thống Donald Trump.

Nhật bố trí tên lửa chắn đường bay tên lửa Triều Tiên

Nhật Bản hôm 19-9 đã di chuyển hệ thống phòng thủ tên lửa tới căn cứ Hakodate ở phía bắc đảo Hokkaido, gần các đường bay của tên lửa đạn đạo mà Triều Tiên phóng gần đây.

Switch mode views: