• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tướng Mỹ nói có thể kháng lệnh tấn công hạt nhân của Tổng thống Trump

Tướng Không quân John Hyten, chỉ huy Bộ Tư lệnh Chiến lược Mỹ (STRATCOM) khẳng định sẽ không thi hành nếu Tổng thống Donald Trump ra lệnh khai hỏa vũ khí hạt nhân 'bất hợp pháp'.

 

Mỹ khiến đồng minh hối hận vì mua vũ khí đỉnh cao của Nga?

Một quan chức quân sự cấp cao của Mỹ đã thẳng thừng bày tỏ quan ngại sâu sắc trước việc một đồng minh của họ mua hệ thống tên lửa phòng không tối tân S-400 của Nga đồng thời tung ra cảnh báo về hậu quả của bước đi này.

Tiết lộ về nhà tù bí ẩn, nơi giam giữ các "hổ lớn" TQ

Nhà tù Tần Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc còn được gọi là “Câu lạc bộ” của các quan chức cấp cao tham nhũng từ cấp tỉnh trở lên.

TQ đòi kiểm soát toàn bộ, Pakistan hủy luôn dự án chục tỉ đô

Các điều kiện "khắc nghiệt" là nguyên nhân chính khiến Pakistan, một đồng minh mới của Trung Quốc, hủy bỏ thỏa thuận trị giá 14 tỉ USD với Bắc Kinh.

Ông Duterte: Tổng thống Mỹ cũng không thể cản Philippines chống ma túy

Ông Duterte khẳng định, không ai có thể khiến Philippines dừng chiến dịch chống ma túy, ngay cả khi đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

TQ đưa hàng loạt máy bay ném bom tới gần Nhật Bản

Trung Quốc ngày 19/11 tiếp tục đưa 4 máy bay ném bom và 2 máy bay thu thập thông tin tình báo tới gần khu vực tranh chấp với Nhật Bản trên biển Hoa Đông, buộc Tokyo phải điều máy bay chiến đấu theo dõi.

Tổng thống Putin nâng quân số lên hơn 1 triệu người

Vào lúc Nga và phương Tây có quan hệ căng thẳng, Tổng thống Vladimir Putin ra lệnh quân đội Nga phải có 1.013.628 quân từ đầu năm 2018, nâng tổng số binh sĩ Nga lên 1,9 triệu quân, nếu tính cả số nhân viên dân sự hỗ trợ.

Switch mode views: