• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lý do TQ và Nga không muốn "giao" Triều Tiên cho Mỹ

Mối quan hệ ấm dần giữa Triều Tiên với Mỹ và hòa giải với Hàn Quốc không phải là thay đổi duy nhất mang tích lịch sử trên Bán đảo Triều Tiên. Trung Quốc và Nga cũng muốn trở thành một phần của lịch sử đó.

 

Chất lượng tàu sân bay làm lãnh đạo TQ "ngã ngựa"

Ông Tôn Ba, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp đóng tàu Trung Quốc, bị quản chế phục vụ điều tra gần đây làm dấy lên tin đồn rằng việc này có liên quan đến chất lượng kém của 2 chiếc hàng không mẫu hạm Trung Quốc.

Bị chỉ trích, lễ hội thịt chó ở TQ vẫn được tổ chức.

Lễ hội thịt chó tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc tiếp tục được tổ chức năm nay bất chấp những ý kiến phản đối gay gắt đòi chấm dứt hoạt động thường niên này.

Siêu tàu ngầm của Nga làm Mỹ rối loạn

 Dù tàu ngầm Husky của Nga mới trong giai đoạn nghiên cứu nhưng những thông tin về nó khiến Mỹ rối loạn khi nói về thế hệ tàu ngầm này.

Nga nói gì về cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Donald Trump?

Trước thông tin về việc Tổng thống Mỹ Donlad Trump tuyên bố có thể gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin vào tháng 7, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov có bình luận chính thức.

Lệnh trừng phạt với Nga không tác dụng ở Mỹ

Bộ trưởng Nội vụ Nga kể chuyện đáng ra bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Sự thật đằng sau bức ảnh của Tổng thống Trump

Tạp chí Time tiết lộ bức ảnh bìa với hình Tổng thống Donald Trump bên cạnh bé gái 2 tuổi đang khóc và dòng chú thích “Chào mừng đến với nước Mỹ.”

Switch mode views: