• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thêm một công ty TQ bị Mỹ trừng phạt

Mỹ trừng phạt tập đoàn Union Development Group vì dự án xây một sân bay ở Campuchia, cho rằng nó có khả năng được chuyển đổi để phục vụ mục đích quân sự.

 

Bắc Kinh "đổ lỗi" cho "người ngoài hành tinh" về cúm Vũ Hán

Chính trị gia Đài Loan nói: “dù sao thiên thạch cũng không nói được, chết không đối chứng!”

TQ chuẩn bị có tàu sân bay thứ ba

Tạp chí quốc phòng Trung Quốc Ordnance Industry Science Technology mới đây dự đoán tàu sân bay thứ 3 của nước này có thể được hạ thủy vào cuối năm nay, trong khi giới chuyên gia đưa ra dự đoán khác, theo Hoàn Cầu thời báo.

Ngư binh TQ đang tận diệt hải sản trên các đại dương

Trong nhiều năm, không ai biết tại sao hàng chục “con thuyền ma” bằng gỗ bị dập nát – thường có chứa xác của các ngư dân Triều Tiên bị chết đói – thường xuyên dạt vào bờ biển Nhật Bản…

Dữ liệu của 41 triệu người dùng Việt bị rao bán trên mạng

Đại tá Nguyễn Ngọc Cường, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao cho biết Cục đã phát hiện trên trang mạng raidforums.com rao bán gói dữ liệu chứa thông tin khoảng 41 triệu người dùng Việt Nam.

Nhiều chính khách muốn thăm Đài Loan

Một số nhân vật chính trị quốc tế bày tỏ quan tâm đến việc tới thăm Đài Loan, trong đó có cựu Thủ tướng Đan Mạch Anders Fogh Rasmussen và Bộ trưởng Thương mại Thụy Điển Anna Hallberg, theo Taiwan News.

Tại sao Mỹ kiên quyết chống Trung

Chính quyền Trump tiếp tục đốt nóng mối quan hệ với Trung Quốc. Theo quan điểm của Washington, Bắc Kinh có lỗi về đại dịch toàn cầu, gián điệp, đánh cắp công nghệ, trộm dữ liệu cá nhân của thanh thiếu niên Mỹ, rồi nói chung là thái độ thù địch với "thế giới tự do".