• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quan tham TQ giấu 3 tấn tiền trong nhà, xây cả khu phố cho vợ và nhân tình sống chung

Cựu Chủ tịch một công ty quản lý tài sản có tiếng ở Trung Quốc vung tiền xây cả một khu phố để vợ và nhân tình sống chung.

 

Ác mộng tuổi xế chiều của những con người đã giúp TQ trở thành 'công xưởng thế giới'

Trong sự chuyển mình của Quảng Châu, một nhóm người lao động đang bị bỏ lại. Ngày càng có nhiều người đến tuổi nghỉ hưu và phát hiện ra rằng họ đã bị mạng lưới an sinh xã hội bỏ qua.

40 quan chức tề tựu: Hồ sơ vụ án của vợ Mao Trạch Đông tính bằng thùng, có chuyên án như phim hành động

Các quan chức này còn chia sẻ về trọng án rúng động liên quan tới tập đoàn tội phạm hơn 600 người của hải quan Trung Quốc.

Khủng hoảng đang 'nảy mầm' trong góc tăm tối nhất của hệ thống ngân hàng TQ

Gần như không bị sờ tới khi chính phủ Trung Quốc nỗ lực thanh lọc các sản phẩm tài chính phi ngân hàng, mảng này đã tăng trưởng như vũ bão.

Khác biệt trong di ngôn lúc lâm chung của Tôn Trung Sơn, Tưởng Giới Thạch, Mao Trạch Đông

Trong lúc hấp hối, ông Tôn Trung Sơn thì thào: “Hòa bình … phấn đấu … cứu Trung Quốc”; di ngôn cuối cùng của ông Tưởng Giới Thạch: “Phản công Đại lục … giải cứu đồng bào … cứu Trung Quốc”; lời cuối cùng của ông Mao Trạch Đông: “Tôi rất khó chịu, hãy gọi bác sĩ đến”.

Quan tham TQ "cứ rượu vào là chửi", đùng đùng mở cuộc họp đúng nửa đêm chỉ để mắng nhiếc đồng nghiệp

Theo cựu quan chức Trung Quốc này, "một nhà lãnh đạo nên có một chút độc đoán" và "xúc phạm đồng nghiệp chính là một cách quan tâm họ".

Chi tiết nổi bật tại Lưỡng hội: Quan chức TQ "nói chuyện riêng", truyền giấy trong giờ họp

Trong khi cấp dưới liên tục "thì thầm to nhỏ" trong phiên họp Lưỡng hội thì Chủ tịch Tập Cận Bình lại dành nhiều thời gian chăm chú quan sát hội nghị.