• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mặt trái của Đảng CS Trung Quốc

Trung Hoa 5.000 năm lịch sử với những thành tựu huy hoàng rực rỡ đã đóng góp quan trọng trong sự phát triển của văn minh nhân loại. Người Trung Hoa có quyền tự hào về 4 phát minh vĩ đại: La bàn, Thuốc súng, Giấy và Công nghệ in.

 

Hai cội nguồn của chế độ toàn trị TQ: Cơ hội nào cho dân chủ?

Chế độ "cộng sản" Trung Quốc đang ngày càng trở thành mối đe dọa hàng đầu đối với nhiều xã hội. Từ dịch Covid-19 xuất phát từ Vũ Hán, dự án "Con đường tơ lụa mới", đến bành trướng quân sự trên biển… Nhưng với nhiều chuyên gia, đe dọa lớn nhất đến từ chế độ toàn trị Trung Quốc. Theo quan điểm này, chế độ toàn trị Trung Quốc là gốc rễ của vô số các hiểm họa đe dọa phần còn lại của thế giới, và đối với chính xã hội Trung Quốc.

Quan tham TQ giấu 3 tấn tiền trong nhà, xây cả khu phố cho vợ và nhân tình sống chung

Cựu Chủ tịch một công ty quản lý tài sản có tiếng ở Trung Quốc vung tiền xây cả một khu phố để vợ và nhân tình sống chung.

Bức thư ngỏ của ‘Tập Viễn Bình’ yêu cầu ‘cải cách chính trị’

Tác giả Vương Hách có bài đăng trên Epoch Times ngày 17/5 nói: “Bức thư ngỏ của Tập Viễn Bình buộc ông Tập Cận Bình phải đưa ra lựa chọn”.

Ác mộng tuổi xế chiều của những con người đã giúp TQ trở thành 'công xưởng thế giới'

Trong sự chuyển mình của Quảng Châu, một nhóm người lao động đang bị bỏ lại. Ngày càng có nhiều người đến tuổi nghỉ hưu và phát hiện ra rằng họ đã bị mạng lưới an sinh xã hội bỏ qua.

Hãy minh bạch: Chính quyền Trung Quốc không phải là dân tộc Trung Hoa!

Dân tộc Trung Hoa và chính quyền đương thời quả thật không thể được đánh đồng, chính vì không phân biệt được rõ ràng nên người dân Đại lục đã chịu biết bao khổ cực.

Khủng hoảng đang 'nảy mầm' trong góc tăm tối nhất của hệ thống ngân hàng TQ

Gần như không bị sờ tới khi chính phủ Trung Quốc nỗ lực thanh lọc các sản phẩm tài chính phi ngân hàng, mảng này đã tăng trưởng như vũ bão.