• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ông Rodrigo Duterte lại xoay trục trở lại Mỹ?

Ông Rodrigo Duterte đã thay đổi quyết định, cho phép thực hiện thỏa thuận mở đường cho Washington xây dựng các căn cứ quân sự trên lãnh thổ Philippines.

 

Tại sao Trump muốn trục xuất người Việt tỵ nạn chiến tranh Việt Nam?

Người Mỹ gốc Việt khắp nơi đang rúng động trước tin của tờ The Atlantic rằng chính phủ Trump lại một lần nữa muốn trục xuất những người Việt tị nạn vốn là nạn nhân, hay là người lính từng tham chiến cuộc chiến Việt Nam, ra khỏi Hoa Kỳ.

Mỹ nên khôi phục sự hiện diện hải quân thường xuyên ở Biển Đông

Chúng tôi mong rằng nước Mỹ cần phải quan tâm và phát huy vai trò của mình trước vận mệnh của nhân loại đang bị đe dọa bởi những tham vọng bá quyền.

Bảo bối khiến Triều Tiên không ngán trừng phạt Mỹ

Triều Tiên tăng cường sản xuất khí hóa than đá giúp chống đỡ hiệu quả đòn trừng phạt của Mỹ.

40 năm cuộc cải cách kinh tế của TQ và thế khó hiện nay

Tháng 12/1978, Trung Quốc bắt đầu công cuộc cải cách mở cửa khổng lồ. Ngày nay họ đạt nhiều thành tựu và cũng gặp thách thức lớn.

Vì sao TQ nắn gân Canada?

Đáp trả vụ bắt giữ Giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu, Trung Quốc nhằm vào Canada chứ không phải Mỹ, dù Mỹ mới là nước yêu cầu bắt giữ và dẫn độ.

Chỉ đạo các địa phương hoãn chiến lược ‘Made in China 2025’, phải chăng TQ đã thay đổi?

Chính phủ Trung Quốc vừa có động thái bất ngờ khi chỉ đạo các chính quyền địa phương ngừng nỗ lực theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025” nữa. Phải chăng động thái này báo hiệu Trung Quốc đang thay đổi chiến lược?

Switch mode views: