• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Dự luật của Mỹ về Tân Cương có vi phạm luật pháp quốc tế'?

Dự luật mới đây của Mỹ về Tân Cương là một vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và sự can thiệp thô bạo vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc, lãnh đạo Tân Cương cho hay hôm 9/12, cáo buộc Hoa Kỳ khởi động một chiến dịch bôi nhọ.

 

Ngoại giao “đứt gánh”, Triều Tiên dễ đánh vào “huyệt tử” của ông Trump

Một vụ thử tên lửa ICBM mới của Triều Tiên sẽ là “cú giáng” vào chính sách đối ngoại và vai trò lãnh đạo của Tổng thống Trump.

Luật sư Trung Quốc hy vọng phong trào dân chủ Hồng Kông có thể thay đổi đại lục

Trong khi những người biểu tình ở Hồng Kông tổ chức một cuộc tuần hành vào ngày 1/12 để cảm ơn chính phủ Mỹ vì đã hỗ trợ phong trào dân chủ, một luật sư đến từ Trung Quốc nói rằng, ông hy vọng việc người dân thành phố Hương Cảng đấu tranh cho tự do sẽ mang đến sự thay đổi cho đại lục, theo The Epoch Times (3/12).

Những bất đồng lung lay thỏa thuận hạt nhân Trump - Kim

Trump năm ngoái tự tin khoe sẽ "không còn mối đe dọa hạt nhân" từ Triều Tiên. Giờ đây, ông có nguy cơ nhận "món quà Giáng sinh" từ Bình Nhưỡng.

Liệu Mỹ có thông qua luật xử phạt TQ về nhân quyền?

Trang tin có trụ sở tại New York, hôm 7/12 đã có bài phân tích nhận định rằng Tổng thống Donald Trump khả năng sẽ ký ban hành một dự luật đang được Nghị viện xem xét về việc trừng phạt chính quyền Trung Quốc về nhân quyền.

Nước Đức vẫn im lặng trước các vi phạm nhân quyền của TQ

Kể từ khi có các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ ở Hồng Kông và sự xuất hiện gần đây một ‘tài liệu nội bộ’ xác nhận Bắc Kinh đàn áp nghiêm trọng ở Tân Cương, cộng đồng quốc tế đã lên án mạnh mẽ chống lại những hành vi vi phạm nhân quyền của chính quyền Trung Quốc, theo báo DW ngày 5/12.

Bao nhiêu gián điệp của ĐCSTQ nằm vùng tại Mỹ?

Tổng dân số của Úc và Canada khoảng 50 triệu người, nếu ĐCSTQ phái đến tới 2.000 gián điệp, vậy thì với “kẻ thù” như Mỹ có dân số gấp khoảng sáu lần Úc và Canada thì ĐCSTQ sẽ đưa đến bao nhiêu gián điệp? Có gì khác biệt giữa gián điệp của ĐCSTQ và phần còn lại của thế giới?

Switch mode views: