• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đón đặc khu, dòng vốn đầu tư đổ về Nam Phú Quốc

Đảo Ngọc đang đứng trước vận hội tăng tốc trở thành một Sentosa, Hồng Kông…mới của Việt Nam

 

Đồng tiền Việt Nam đang ổn định nhất khu vực

Tính đến ngày 31/10/2017, đồng Việt Nam là một trong những đồng tiền ổn định nhất khu vực và đặc biệt, tỷ giá VND/USD đã giảm 0,24% so với cuối năm 2016 chứ không hề tăng.

Lại lý luận thuế xăng dầu Việt Nam thấp hơn Mỹ

Theo Bộ Tài chính, tỷ lệ thuế bảo vệ môi trường trên giá cơ sở của Việt Nam đang ở mức thấp so với nhiều nước.

Xuất khẩu sang TQ tăng mạnh: Mối lo hiện hữu

''Chúng ta có quá nhiều bài học trong nông nghiệp với Trung Quốc. Khi rơi vào tình trạng phụ thuộc, nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với tình trạng ép giá''

Vay Trung Quốc 7.000 tỷ làm cao tốc: Lãi suất cao

Trả lời kiến nghị của cử tri Cao Bằng đề nghị vay 300 triệu USD của Trung Quốc để đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc từ Đồng Đăng (Lạng Sơn) đến cửa khẩu Trà Lĩnh (Cao Bằng) trong giai đoạn 2017-2020, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho rằng lãi suất của khoản vay còn khá cao, chưa đạt mức ưu đãi như nguồn vốn ODA.

Quy tắc ngầm khi nhập hàng TQ về thay mác

Mũ bảo hiểm full face của Trung Quốc, nhập vào giá khoảng 250.000 đồng/cái, bán ra 750.000 đồng/cái. Hay bất cứ mặt hàng gì cũng đều được áp dụng cách tính giá đó, đây được xem như là quy tắc chung. Thậm chí, hàng càng có thương hiệu như kiểu khăn lụa Khaisilk, ăn chênh lệch lại càng cao.

Người Việt khó mơ mua xe nhập: Thêm những lời buồn

Khẳng định thiếu công bằng, phải chuyển nghề khác... là tâm tư của một số đại lý ô tô trước những quy định ngặt nghèo trong nhập khẩu ô tô.  

Switch mode views: