• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng hóa sau 20 năm gia nhập ASEAN

Trong 20 năm kể từ khi gia nhập ASEAN, chưa năm nào Việt Nam xuất siêu hàng hóa vào thị trường khu vực này, dù thương mại song phương giữa 2 bên luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao.

 

Đất ở khu vực Hồ Gươm đắt tới mức nào?

Bảng giá đất mặt tiền tại các tuyến phố đi bộ ở khu vực trung tâm Hà Nội vừa được Công ty TNHH Gạch Vàng công bố, trong đó cho thấy nơi đắt nhất có giá hơn 1 tỷ đồng mỗi mét vuông.

Phố đi bộ Hà Nội giá gần 1 tỷ đồng/m2

Đất mặt tiền đường Lý Thái Tổ mua bán 1,14 tỷ đồng một m2, dẫn đầu những cung đường có giá đắt nhất phố đi bộ quanh Hồ Gươm.

Đăng cai SEA Games: Đã nghèo đừng sĩ

 Philippines biết cân lượng sức mình, Việt Nam hăng hái còn vì lợi ích?

Tin đồn ông Trần Bắc Hà bị bắt gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế

Ngày 9/8 tin đồn loang nhanh trên mạn xã hội: Ông Trần Bắc Hà – cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng BIDV bị bắt loang nhanh như vết dầu loang. Mặc dù đã nghỉ hưu và chiếc ghế Chủ tịch BIDV vẫn chưa có ai ngồi, nhưng dấu ấn của ông Hà còn rất lớn.  Có lẽ vì thế mà xuất hiện cái tin đồn hiểm độc rằng ông đã bị bắt. Các anh hùng bàn phím còn suy diễn: ông này bị “nhập kho” là do  liên quan tới đại án Ngân hàng Xây dựng (VNCB) và Phạm Công Danh.

Chân gà siêu lâu của TQ tràn ngập VN

Một chiếc chân gà muối giá 10.000 đồng, gói 100g giá 30.000 đồng, gói 180g giá 50.000 đồng,... Chân gà muối đóng trong bao bì toàn chữ Trung Quốc đang được bày bán tràn ngập chợ mạng, trở thành món ăn vặt hay món nhậu khoái khẩu của nhiều người gần đây.

Thương lái TQ đang lũng đoạn thị trường hồ tiêu Việt Nam

Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam đề nghị doanh nghiệp thận trọng khi giao dịch mua bán với doanh nghiệp Trung Quốc để tránh hiện tượng gom hàng, làm giá.

Switch mode views: