• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Thụy Sĩ sẽ là nước đầu tiên trả lương cho toàn dân?

Thụy Sĩ sẽ bỏ phiếu về đề xuất trả lương tối thiểu 2.450 USD mỗi tháng cho toàn dân, bất kể người dân có đang đi làm việc hay không.

 

Ngân hàng trung ương TQ: Một tay không thể che bầu trời

Trong giai đoạn bình thường mới (new normal – một thuật ngữ sử dụng để mô tả sự phục hồi kinh tế trong đau đớn của phương Tây sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008) ngân hàng trung ương điều hành nền kinh tế. Nếu tăng trưởng chậm lại,  ngân hàng trung ương sẽ điều chỉnh. Nếu đồng tiền lên quá cao, vẫn là ngân hàng trung ương điều chỉnh.

TQ mua lại kho hình của Bill Gates với nhiều hình quý về sự kiện Thiên An Môn

Theo Apple Daily (Hồng Kông) đưa tin, kho hình Corbis của Bill Gates, người sáng lập Microsoft gần đây được một công ty văn hóa thị giác (Visual China Group, gọi tắt VCG) của Trung Quốc mua lại.

Tập Cận Bình tặng gì cho Ả Rập Xê-Út để yên ổn "quyến rũ" Iran?

Ông Tập Cận Bình đã quyết định rời khỏi băng ghế dự bị, lao vào "vùng biển bão tố", biến khủng hoảng ở Trung Đông thành cơ hội, theo chuyên gia người Mỹ.

Ông Vương Đình Huệ nói về kinh tế thị trường hiện đại

Nhân dịp năm mới 2016, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Đảng Vương Đình Huệ trao đổi về những vấn đề phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.

Dân Miến Điện bắt đầu sợ Tàu

NLD có khả năng sẽ lái quốc gia này khỏi ảnh hưởng ngoại giao Trung Quốc và tập trung vào các mối quan tâm của người dân.

TPP sắp được ký tại New Zealand

Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ được chính thức ký kết tháng tới, đánh dấu sự kết thúc của quá trình 5 năm đàm phán.

Switch mode views: