• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

1 lít xăng gánh tới 8.000 đồng thuế môi trường: Tăng rồi tiền để làm gì?

Vừa đưa ra lấy ý kiến, dự thảo nới khung thuế bảo vệ môi trường của Bộ Tài chính Việt Nam trong đó có đề xuất tăng thuế với xăng dầu lên mức 3.000 -8.000 đồng/lít đã trở thành đề tài nóng và nhiều người đặt câu hỏi tăng thuế rồi tiền thu được sẽ bảo vệ môi trường thế nào?

 

Thủ tướng Abe sẽ dự tọa đàm doanh nghiệp Việt - Nhật

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ dự tọa đàm doanh nghiệp hai nước nhân chuyến thăm chính thức của ông Abe.

Lý giải việc chặt cao su bán cho TQ: Đúng hay sai?

99 26

Việc dân chặt gỗ cao su bán cho Trung Quốc thực chất là quá trình tái canh tất yếu hàng năm, chứ không phải do giá thành mủ xuống thấp.

Thê thảm Đạm Ninh Bình: Năm 2017 tiếp tục lỗ 1.200 tỷ đồng

69 27

Nguồn tin của Dân trí cho biết, phía chủ đầu tư nhà máy Đạm Ninh Bình là Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình (Tập đoàn Hoá chất Việt Nam - Vinachem) vừa có báo cáo thừa nhận tình trạng kinh doanh rất bết bát của Nhà máy này và dự kiến năm 2017 tiếp tục lỗ 1.200 tỷ đồng.

Lại chặt cao su bán gỗ sang TQ

59 29

Bản thân người dân chỉ nhìn vào lợi ích kinh tế, chứ không có sự tính toán nhiều, nên rất cần sự định hướng từ phía cơ quan quản lý.

VN sang Campuchia học xây dựng thương hiệu gạo bền vững

79 29

Campuchia xây dựng thương hiệu gạo bền vững, đạt được nhiều kết quả cao trong khi Việt Nam vẫn đang trì trệ và chưa được quan tâm đúng mức.

VND một năm ổn định, dự trữ ngoại hối lên mức 40 tỷ USD

Ngày 28/12 tới, Tổng cục Thống kê sẽ tổ chức họp báo công bố các số liệu quan trọng chốt năm 2016. Song, lúc này, những con số cơ bản đã có thể trù tính được.

Switch mode views: