• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Tại sao nhà thầu Trung Quốc dễ làm ăn gian dối ở Việt Nam?

Nhà thầu Trung Quốc gian dối là có ý đồ, song nó chỉ có thể được thực hiện và thực hiện được khi những biện pháp phòng vệ, hành lang pháp lý còn nhiều kẽ hở.

 

Việt Nam bắt đầu tỉnh ngộ về các "siêu dự án"

Chưa đầy 1 tháng sau khi truyền thông nước ngoài đưa tin công ty năng lượng lớn nhất Thái Lan PTT hoãn kế hoạch xây dựng Tổ hợp lọc hoá dầu 22 tỷ USD tại Việt Nam, ngày 22/7, lãnh đạo tỉnh Bình Định thông báo đã chấm dứt siêu dự án này.

Việt Nam tính kế huy động 500 tấn vàng trong dân?

Theo các nhà hoạch định chính sách, cần có những bước xem xét cẩn trọng nhằm hạn chế bớt những rủi ro khi thị trường vàng liên tục biến động.

Cần cảnh giác với ma trận phá hoại kinh tế Việt Nam từ Trung Quốc

Trung Quốc dựa hơi người Thái, mượn tay người Nhật phân phối hàng hoá Trung Quốc đang bị tẩy chay dưới danh nghĩa hàng hoá đang được ưa chuộng.

Đề xuất “ đổi “vàng giấy” lấy vàng thật của Việt Nam

Một trong những cách thức để người dân thay vì giữ vàng trong nhà thì Nhà nước phát hành chứng chỉ vàng, người ta gọi là "vàng giấy".

Đại gia Thái bác thông tin người Trung Quốc sở hữu Big C Việt Nam

Sau khi trên mạng xã hội truyền đi thông điệp ông chủ mới của siêu thị Big C Việt Nam thực chất là 3 công ty Trung Quốc, Central Group đã bác bỏ thông tin này.

Cái giá Việt Nam cho Formosa đầu tư... đắt quá!

Đó là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Việt Nam Mai Tiến Dũng với báo chí bên lề Trung tâm hội nghị quốc tế ngay sau khi kết thúc cuộc họp báo chiều 30/6 về công bố nguyên nhân hiện tượng cá chết hàng loạt tại miền Trung.

Switch mode views: