• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TQ đã "mua" ông Biden từ 2014

“Chính phủ TQ đã làm một việc mà đất nước chúng ta chưa bao giờ phòng bị, đó là dựng Biden lên, và đặt Biden vào vị trí bị khống chế hoàn toàn”, ông Giuliani cho biết.

Hai cha con ông Biden

Tác giả Tần Tựu Thạch đã có bài viết trên Vision Times về cách thức Đảng Cộng sản TQ (ĐCSTQ) có thể đã làm để điều khiển gia đình Biden. Sau đây là nguyên văn bài viết:

ĐCSTQ từ lâu đã đầu tư vào Biden bởi nắm được những bức ảnh khủng khiếp và đồi trụy của Hunter Biden.

Hunter Biden, con trai của ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Hoa Kỳ Joe Biden, đã đem một máy tính Macbook đi sửa chữa một năm trước. Sau khi sửa chữa nó, người chủ cửa hàng đã liên hệ với Hunter nhiều lần để lấy lại. Nhưng Hunter không bao giờ xuất hiện nữa và cũng không nói rõ lý do. Theo hợp đồng sửa chữa, thiết bị sửa chữa mà không được lấy lại trong 90 ngày sẽ tự động thuộc về chủ cửa hàng.

Chủ cửa hàng kiểm tra thiết bị giờ đã thuộc về mình, và phát hiện ra rằng có một bí mật đáng kinh ngạc ẩn trong ổ cứng. Sau khi chủ cửa hàng sao lưu lại ổ cứng, ông đã giao nó cho FBI. Sau nhiều tháng chờ đợi mà không có tin tức, ông đã liên lạc với Giuliani, cựu thị trưởng New York và hiện đang là luật sư của Tổng thống Trump.

Theo ông Giuliani, ổ cứng này cho thấy một lượng lớn bí mật của gia đình Biden, một số phù hợp với những sự kiện mà chỉ một số người trong cuộc có thể biết, và có nhiều điều đáng ghê tởm về con trai của ông Joe Biden là Hunter Biden. Không còn nghi ngờ gì nữa về tính xác thực của những bức ảnh chụp các hành vi tình dục và sử dụng ma túy của Hunter.

Nội dung của đĩa cứng liên quan đến tham nhũng của gia đình Biden ở Iraq, Nga, Ukraine và TQ. Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Caller vào ngày 16/10, ông Giuliani nói rằng họ sẽ kiểm soát việc chủ động đưa tin và tung ra bằng chứng mạnh mẽ mới mỗi ngày: “Trong vòng 10 ngày, quý vị sẽ được biết mọi thứ”.

Khi đề cập đến những bức ảnh trong ổ cứng, ông Giuliani nói với Daily Caller:

“Khi bạn nhìn thấy những bức ảnh này, chúng thật ghê tởm và khủng khiếp. Người TQ đều có những bức ảnh này, thậm chí họ có gấp 10 lần số ảnh này. Bởi vì chính phủ TQ đã làm một việc mà đất nước chúng ta chưa bao giờ phòng bị, đó là dựng Biden lên, và đặt Biden vào vị trí bị khống chế hoàn toàn. Họ [ĐCSTQ] đã cho ông ta [Biden] rất nhiều tiền, ông ta đã hoàn toàn bị họ khống chế. Họ đã có những bức ảnh về con trai ông ta đang thực hiện những hành vi đồi bại không thể mô tả nổi đó. Người TQ [ĐCSTQ] đã ở đó, bắt đầu thiết lập cục diện cho ông ta từ khoảng năm 2014”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Morning News cùng ngày, ông Giuliani cho biết:

“Đây là những email và tin nhắn văn bản của Hunter. Những bức ảnh của anh ta sẽ khiến bạn chết ngất! Những bức ảnh này thật ghê tởm, chúng khiến Biden trở thành một hiểm họa an toàn quốc gia của Hoa Kỳ, vì mọi bức ảnh tôi có thì TQ cũng đều có chúng, và còn nhiều bức ảnh khác nữa. Chúng thể hiện hành vi tội phạm liên bang, thể hiện hành vi tình dục đáng ghê tởm, thể hiện rất nhiều lần anh ta đã hoàn toàn rơi vào trạng thái dùng ma túy tới mất kiểm soát”.

Ông Giuliani cũng cho biết trên kênh Youtube của mình vào ngày 16/10:

“Họ [gia đình Biden] và chính quyền TQ có móc nối với nhau vô cùng bền chặt. Chính phủ TQ sở hữu tất cả các bức ảnh trong ổ cứng và hơn thế nữa. Khi bạn nhìn thấy chúng, (tôi hy vọng bạn sẽ không phải nhìn chúng, vì chúng thật kinh tởm), bạn sẽ hiểu ngay cách họ [ĐCSTQ] xâm nhập vào toàn bộ gia đình Biden và cách những thứ này có thể được sử dụng để tống tiền bất kỳ tổng thống nào”.

Ông Giuliani cũng chỉ ra rằng sự tham nhũng giữa Biden và ĐCSTQ là lớn nhất (lớn hơn các giao dịch giữa các con trai của Biden với Iraq, Nga và Ukraine). Nhóm của ông đã phân tích hai giao dịch giữa con trai của Biden và ĐCSTQ, nhưng bản ghi trên ổ cứng liên quan đến ít nhất 5 giao dịch khác. Trong những tuần tới, các giao dịch giữa Biden và ĐCSTQ sẽ được tiết lộ thêm.

Ông Giuliani đề cập đến hai giao dịch đã phân tích, một là trong vòng 8 ngày kể từ khi Hunter trở về từ chuyến thăm TQ của hai cha con Biden, anh ta đã nhận được 1 tỷ đô la Mỹ từ Ngân hàng TQ ủy thác cho công ty cổ phần tư nhân của anh ta. Mục đích chuyến thăm của Biden tới TQ lúc đó là yêu cầu ĐCSTQ dừng việc quân sự hóa các đảo nhân tạo [ở Biển Đông] và giảm thuế đối với hàng hóa xuất khẩu của Hoa Kỳ sang TQ đại lục. Nhưng sau chuyến thăm của Biden tới TQ, vũ khí trang bị trên các đảo nhân tạo đã ‘được’ ồ ạt tăng cường, và thuế quan đối với Hoa Kỳ cũng ‘được’ tăng lên.

Một giao dịch khác là, sau khi Biden từ chức phó tổng thống, ĐCSTQ tiếp tục phát triển quan hệ kinh tế với gia đình Biden. Đại biểu của ĐCSTQ là Tập đoàn năng lượng CEFC Energy của Diệp Giản Minh. Ông Giuliani chỉ ra rằng đây là đơn vị liên quan đến cơ quan tình báo của ĐCSTQ. Cuối cùng CEFC Energy đã đồng ý trả 10 triệu đô la Mỹ một năm, với tổng số 30 triệu đô la Mỹ trong ba năm, và thiết lập liên doanh với gia đình Biden (với con trai Hunter, anh trai và chị dâu của Biden, v.v…). Một công ty liên doanh giữa nhà Biden và TQ được thành lập.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới