• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhà đầu tư Nhật rót vốn vào mỏ Núi Pháo của Masan

Mitsubishi Materials đã chi 90 triệu USD mua gần 110 triệu cổ phần phổ thông MSR, trở thành nhà đầu tư ngoại rót vốn vào mỏ Núi Pháo.

 

Vì sao xe VinFast Fadil bạn chạy ở VN

VinFast tiếp tục tiên phong xóa bỏ các rào cản, rộng đường cho người tiêu dùng Việt sở hữu ô tô. Trong đó xe VinFast Fadil trở thành lựa chọn tốt nhất trong phân khúc A trên thị trường...

Sắp có nhiều công ty lớn trên thế giới đến VN

Theo chuyên gia, bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục là “đứa con cưng” của ngành này do nhu cầu tìm điểm đến cho việc di chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc của các nhà đầu tư ngoại gia tăng.

VNPAY được định giá trên 1 tỷ USD

Sau VNG, Việt Nam đã có kỳ lân tỷ đô thứ 2 là VNPay. Theo báo cáo kinh tế số E-Conomy SEA năm 2020, VNPay chính thức trở thành kỳ lân công nghệ thứ 2 tại Việt nam sau VNG, tức là startup được định giá từ 1 tỷ USD trở lên.

Sắp hết ngày giảm 50% phí trước bạ ô tô ở VN

Chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ có thể chỉ được áp dụng đến hết năm nay, không kéo dài sang 2021, người mua ô tô sản xuất lắp ráp trong nước tranh thủ để hưởng ưu đãi.

Muốn có nền kinh tế tự chủ phải phát triển công nghiệp vật liệu

Phát triển khoa học công nghệ trong đó có công nghiệp vật liệu là vấn đề lớn đối với mọi quốc gia trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Những thách thức khi sản xuất vaccine Covid-19 ở Việt Nam

Việt Nam chưa có cơ sở đáp ứng theo đúng yêu cầu về xây dựng mô hình đánh giá trên động vật nên cũng là khó khăn trong quá trình sản xuất vaccine Covid-19 tại Việt Nam.

Switch mode views: